[XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2020]
🌻 Chủ đề: “Xuân Yêu Thương - Xuân Về Nội Vụ”
----------------------------------------------
🎉 Được sự cho phép của Đảng ủy và BGĐ Phân hiệu Trường ĐH Nội vụ Hà Nội tại TP.Hồ Chí Minh, Chiều qua, ngày 10/01/2020, BCH Đoàn Thanh niên Phân hiệu đã tổ chức Chương trình Xuân Tình Nguyện, với chủ đề “Xuân yêu thương - Xuân về Nội vụ”. Chương trình được diễn ra thành công và mang lại nhiều ý nghĩa.

☘️ Về tham dự chương trình lần này, BTC rất vinh dự và vui mừng được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Bộ Nội vụ và Nhà trường đã đến ghé thăm và ủng hộ chương trình: • Đồng chí Triệu Văn Cường - Thứ trưởng Bộ Nội vụ; • Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh - Uỷ viên Ban Cán Sự Đảng bộ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ; • Đồng chí: Đoàn Cường: Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính; • PGS. TS : Nguyễn Bá Chiến- Hiệu trưởng Nhà Trường; • PGS. TS: Trần Đình Thảo - Chủ tịch Hội đồng Nhà Trường; Cùng toàn thể quý thầy cô giáo của Phân hiệu đã đến tham dự và chúc mừng.

🎀 Nhằm tạo điều kiện, mang đến cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với một cái Tết sum vầy, đoàn tụ. Sau gần 1 tháng phát động, BTC chương trình đã gửi đến 21 Phần quà đầy giá trị, ý nghĩa cho các bạn Sinh viên. Mỗi phần quà trao đi, tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng biết bao yêu thương và công sức của các chiến sĩ Xuân Tình Nguyện. Với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho các bạn đến với cái Tết ấm áp trọn tình người.

-----------------------------------------------
🎀 Thay mặt BTC chương trình, chúng tôi xin được gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến quý lãnh đạo, quý mạnh thường quân, quý thầy cô giảng viên, viên chức đã quan tâm, đóng góp và đồng hành cùng chúng tôi trong chương trình "Xuân tình nguyện", cùng mang niềm vui và tiếp thêm sức mạnh đến với các bạn Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để các bạn có một cái Tết đong đầy hạnh phúc.


  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
HUHA INFO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây