Hội thi “Nhà quản trị nhân lực tài năng”

Thứ sáu - 25/12/2020 23:21
Ngày 24/12/2020, tại hội trường tầng 5, Trung tâm Thông tin – Thư viện, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Câu lạc bộ Nhà Quản trị nhân lực (HRMC) và lớp học phần tổ chức sự kiện 1805QTN  tổ chức Hội thi “Nhà Quản trị nhân lực tài năng”.
Đến tham dự và làm Ban Giám khảo Hội thi có ThS. Đoàn Văn Tình, Phó Trưởng khoa Quản trị nguồn Nhân lực, Chủ nhiệm CLB Nhà Quản trị nhân lực; Chuyên gia Đoàn Vân Anh, Phó Giám đốc Nội chính Công ty Cổ phần Hồng Lam; Chuyên gia Quang Minh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bizen Viêt Nam; Bên cạnh đó là sự có mặt của ThS.Trần Thị Phương Thúy – Phó Trưởng khoa Quản lý Xã hội, giảng viên giảng dạy học phần “Tổ chức sự kiện” lớp 1805QTN; ngoài ra còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Phát biểu khai mạc Hội thi, ThS.Đoàn Văn Tình, Phó Trưởng khoa Quản trị nguồn nhân lực, Chủ nhiệm CLB Nhà Quản trị nhân lực gửi lời cảm ơn tới các chuyên gia đã đến tham dự và làm ban giám khảo Hội thi; Chương trình được tổ chức là vừa giúp cho các em sinh viên lớp 1805QTN học tập tổ chức chương trình môn “Tổ chức sự kiện” đồng thời vừa là sân chơi giúp cho các em sinh viên trong Khoa Quản trị nguồn nhân lực tham gia Hội thi giúp phát triển kỹ năng liên quan về quản trị nhân lực.

1

ThS.Đoàn Văn Tình, Phó Trưởng khoa Quản trị nguồn nhân lực, Chủ nhiệm CLB Nhà Quản trị nhân lực chia sẻ tại Hội thi

Hội thi “Nhà quản trị nhân lực tài năng” đã tạo ra một sân chơi bổ ích về chuyên môn, kiến thức và kỹ năng của sinh viên khoa Quản trị nguồn nhân lực nói chung và lớp học phần tổ chức sự kiện 1805QTN nói riêng. Hội thi đã đưa đến những phần thi bao gồm các kiến thức, kỹ năng được thể hiện thông qua việc trả lời câu hỏi, xử lý tình huống, thể hiện tài năng xoay quanh các kiến thức về đại cương, cơ sở ngành, chuyên ngành quản trị nhân lực…

2

Các đội tham gia trong Hội thi

Hội thi đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với 5 vòng thi cả về  kiến thức và tài năng. Những phần thi của các đội đã diễn ra rất hấp dẫn và có sự cạnh tranh cao. Đồng thời thấy được tinh thần đồng đội và quyết tâm cao độ của các đội thi. Bằng sự thông minh và nhanh trí của mình các đội thi đã tạo nên những phần thi sôi nổi, hấp dẫn qua đó giúp cho các bạn sinh viên trau dồi thêm nhiều kiến thức, mở rộng vốn hiểu biết và phát triển bản thân nhiều hơn

3

Đội ngũ ban giám khảo là các thầy cô và các chuyên gia doanh nghiệp

Trải qua 5 vòng thi rất căng thẳng và cuốn hút với số điểm 84.75 Đội HRMC đã xuất sắc nhất  dành Nhất Hội thi: “Nhà Quản trị nhân lực tài năng” năm 2020. Giải Nhì thuộc về đội Văn Hóa với số điểm 82.4 và 02 Giải ba dành về đội F9 và đội Đoàn Kết với số điểm lần lượt là 80,8 và 81,2.

Hội thi: “ Nhà Quản trị nhân lực tài năng năm 2020” là sân chơi bổ ích, hấp dẫn đối với các bạn sinh viên Khoa Quản trị nguồn nhân lực nói chung, Câu lạc bộ Nhà Quản trị nhân lực và lớp học phân tổ chức sự kiện 1805QTN nói riêng.  Hy vọng rằng, với những kiến thức được trao đổi, chia sẻ tại chương trình sẽ bổ sung thêm tri thức, tạo động lực mạnh mẽ để các bạn sinh viên hoàn thiện và phát triển.

Ảnh lưu niệm tại Hội thi

4

Tác giả bài viết: Phương Nam