"Sao Tháng Giêng năm 2019" - Bạn Trần Thị Bình, Khoa Quản trị văn phòng

Thứ hai - 06/04/2020 13:24
Tối 07/01 tại Cung Thể thao Quần ngựa đã diễn ra Lễ Kỷ Niệm " 70 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên & Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2020) và Trao Giải thưởng " Sao Tháng Giêng năm 2019".
"Sao Tháng Giêng năm 2019" - Bạn Trần Thị Bình, Khoa Quản trị văn phòng
Tiếp tục là sự Vinh dự cho Đoàn Thanh niên trường Đại học Nội vụ khi trong buổi lễ đặc biệt này chúng ta có đồng chí Trần Thị Bình - Ủy viên BCH Liên chi Khoa Quản trị Văn phòng được xướng tên đầy tự hào.
Đây là niềm vui, niềm vinh dự của Đoàn trường và của cả Nhà trường. Đ/c Trần Thị Bình luôn luôn là một đoàn viên ưu tú, gương mẫu có nhiều đóng góp tích cực cho Đoàn trường cũng như đạt thành tích học tập cao và cũng vừa được Tuyên dương " Sinh viên 5 tốt". Ngoài ra trong đời sống cô gái xinh đẹp của chúng ta cũng luôn là một sinh viên, công dân tốt, thực hiện tốt những chủ trương, quy định của nhà nước đóng góp sức trẻ cho thành công của Thanh niên Việt Nam .😍

☀️ Hi vọng với thành công của đ/c Trần Thị Bình sẽ là tấm gương tạo hiệu ứng tới toàn thể các bạn đoàn viên, sinh viên trong Nhà trường cố gắng học tập, phấn đấu để đạt được thành công.🌺🌺

Phấn đấu ngay từ năm thứ nhất đại học

Động lực để Trần Thị Bình, trường Đại học Nội vụ phấn đấu đạt giải thưởng “Sao Tháng Giêng” là những người anh, chị khóa trước đã “tỏa sáng” với danh hiệu cao quý này. Theo Bình, các bạn sinh viên cần tập trung học tập, rèn luyện, phấn đấu ngay từ năm thứ nhất đại học.

Bình chia sẻ: “Sinh viên chúng ta cần cố gắng học tập trên giảng đường, tham gia các hoạt động của khoa, trường tổ chức, đồng thời trau dồi tích lũy kiến thức xã hội, ngoại ngữ, tham gia các hoạt động tình nguyện”.

Trần Thị Bình, trường Đại học Nội vụ

Ở trường còn nhiều bạn sinh viên chưa quan tâm và hiểu được các danh hiệu, giải thưởng dành cho chính mình. Vì vậy, họ không tham gia hoạt động hay phấn đấu. Là những cán bộ Hội, sinh viên tiêu biểu, chúng ta cần tuyên truyền cho các bạn khác, chia sẻ về những mục tiêu, lợi ích mà sinh viên có được khi tham gia phong trào Đoàn – Hội như: phát triển bản thân, các mối quan hệ, trau dồi kỹ năng, kiến thức…

“Tôi tin rằng, danh hiệu “Sao Tháng Giêng”, “Sinh viên 5 tốt” sẽ là điểm cộng cho xin việc sau này. Có thể nhà tuyển dụng không quan tâm đến bằng cấp hay những gì đã đạt được của sinh viên trong trường đại học nhưng chắc chắn những người đạt danh hiệu này sẽ tự tin hơn khi đi làm”, Trần Thị Bình chia sẻ.

Tác giả bài viết: Ban Truyền thông - Đoàn Trường