Sinh viên Khoa Văn thư - Lưu trữ rạng ngời trong màu áo đồng phục

Thứ ba - 20/10/2020 23:01
Khoa Văn thư – Lưu trữ là đơn vị chuyên môn thuộc Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, có chức năng tổ chức thực hiện hoạt động giáo dục, đào tạo trình độ đại học, sau đại học; tổ chức hoạt động bồi dưỡng nghiệp vụ gắn với chuyên môn của Khoa; thực hiện hoạt động hợp tác quốc tế; khoa học và công nghệ phù hợp với mục tiêu, phương hướng phát triển của Trường.
1

Hiện tại  Khoa có các ngành đào tạo: Ở bậc đại học có đào tạo ngành Lưu trữ học và chuyên ngành Văn thư – Lưu trữ; Bậc sau đại học có đào tạo Thạc sĩ Lưu trữ học. Có kỹ năng thực hành, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo giải quyết những vấn đề thuộc chuyên môn nghiệp vụ góp phần phát triển vào ngành văn thư - lưu trữ, ngành nội vụ, kinh tế, xã hội của đất nước. Để đặt chuẩn đầu ra là chuyên viên với tấm bằng cử nhân đại học với mục tiêu ban đầu và cả hệ Thạc sĩ.

2

Với chất lượng nhiều năm liền các cựu sinh viên Khoa khi tốt nghiệp đã tham gia vào công tác phục vụ sự nghiệp cho các đơn vị sự nghiệp nhà nước từ Trung ương đến địa phương trên nhiều lĩnh vực và công tác ở các doanh nghiệp đã ngày càng nâng cao vị thế, uy tín trong trường và tới toàn xã hội về trình độ đào tạo.

Hằng năm, Khoa Văn thư – Lưu trữ thường xuyên tổ chức cho giảng viên, sinh viên đi tham quan các địa điểm phục vụ cho việc học tập như các Trung tâm Lưu trữ quốc gia, Tòa nhà Quốc hội, các cơ quan Bộ, ngành, địa phương.

3

Sinh viên Khoa Văn thư – Lưu trữ tích cực tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học, các hoạt động Đoàn thể do Đoàn trường và Nhà trường tổ chức trong năm và đã đạt nhiều thành tích cao từ đó bên cạnh việc học tập kỹ năng nghiệp vụ sinh viên Khoa còn được nâng cao về cả kỹ năng mềm để làm hành trang cho bản thân sau khi Tốt nghiệp ra trường.

Một số hình ảnh sinh viên trong trang phục của Khoa:

10

8