Đảng uỷ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức “Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng”

Thứ hai - 10/05/2021 22:21
hực hiện Kế hoạch số 09-KH/BTGTW ngày 18/03/2021 của Ban Tuyên giáo Trung ương và Công văn số 18-CV/BCSĐ ngày 23/03/2021 của Ban Cán sự đảng Bộ Nội vụ về việc tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
Đồng chí Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường chỉ đạo và triển khai nội dung Hội nghị
Trong hai ngày: 5 và 6/5/2021, Đảng uỷ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức “Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” tới các đảng viên của Đảng bộ, Chi bộ thuộc Đảng bộ trường. Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng với 50 đảng viên thuộc các Đảng bộ, Chi bộ Nhà trường tham dự; tham dự trực tuyến có Đảng bộ bộ phận Phân hiệu tại Quảng Nam và Đảng bộ bộ phận Phân hiệu tại thành phố Hồ Chí Minh.
Trong hai ngày, đồng chí Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường truyền đạt nội dung cơ bản và những điểm mới trong Nghị quyết tới toàn thể Đảng viên tham dự hội nghị.

Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến có phân hiệu Quảng Nam và phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh tham dự tại điểm cầu của Nhà trường tại Hà Nội

Để thực hiện tốt những định hướng, nhiệm vụ, đốt phá chiến lược, toàn bộ Đảng viên thuộc các Đảng bộ, Chi bộ của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nói riêng và toàn Đảng, toàn dân và toàn quân cả nước nói chung phải chủ động, nhạy bén, nắm bắt thời cơ, vượt lên và phải thực hiện những nội dung chỉ đạo trong Nghị quyết của Đại hội Đảng đi vào thực tế.

Phát biểu kết thúc 2 ngày tổ chức Hội nghị dành cho đảng viên thuộc các Đảng bộ, Chi bộ của trường, đồng chí Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Những nội dung cơ bản, điểm mới trong nghị quyết của Đảng mang tính thiết thực, đây là việc cần thiết, nghiên cứu nghị quyết giúp cho chúng ta hiểu hơn; đặc biệt mỗi Đảng viên, viên chức, người lao động sẽ truyền tải những điểm mới của đảng vào việc giảng dạy, nghiên cứu, viết giáo trình, đời sống thực tế...”. Đây vừa là mong muốn vừa là yêu cầu để các đồng chí đảng viên của Trường cùng đồng lòng thực hiện tốt những vấn đề mà Đảng đề ra.

Tác giả bài viết: Trung tâm Thông tin Thư viện

Nguồn tin: truongnoivu.edu.vn