Phân hiệu Quảng Nam trao gần 100 triệu đồng cho 121 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ

Thứ hai - 09/11/2020 21:02
Ngày 06/11/2020, tại Hội trường tầng 2, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam - Đà Nẵng đã tổ chức trao gần 100 triệu đồng hỗ trợ cho 121 sinh viên miền Trung có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ.
1

TS. Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Phân hiệu trao quà hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ

Để kịp thời hỗ trợ cho các bạn sinh viên đang học tập tại Phân hiệu có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ, Phân hiệu đã tổ chức trao 121 phần quà hỗ trợ sinh hoạt phí cho 121 bạn sinh viên. Trong đó 93 sinh viên được hỗ trợ 600.000 đồng/ sinh viên, 28 sinh viên được hỗ trợ 1.000.000 đồng/ sinh viên. Nguồn kinh phí hỗ trợ do cán bộ giảng viên, sinh viên của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đóng góp 55.800.000 đồng và trích từ Qũy “Cùng em đến trường” do Phân hiệu phát động là 28.000.000 đồng nhằm hỗ trợ, chia sẻ giúp các em sinh viên ổn định cuộc sống.

TS Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Phân hiệu chia sẻ tại buổi trao quà: “Trong buổi trao quà đợt 1 này, tôi xin gửi lời trân trọng cảm ơn và thay mặt cho tấm lòng của cán bộ giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, viên chức và người lao động Phân hiệu và các mạnh thường quân gửi đến các bạn những lời động viên, thăm hỏi mong rằng những món quà tuy nhỏ nhưng các bạn có thể kiên cường vượt qua những khó khăn, an tâm đến trường để tiếp tục học tập. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, nhà trường và thầy cô sẽ luôn đồng hành với các em sinh viên, sẽ không để một ai phải ở lại phía sau..”.

2

TS. Trần Đình Chín - Phó Giám đốc Phân hiệu trao quà hỗ trợ cho các bạn sinh viên có gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ

3

ThS. Hoàng Anh - đại diện Tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên Trường Đại học Nội vụ
Hà Nội trao quà hỗ trợ cho các bạn sinh viên có gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ

Cùng với đó, trong đợt bão lũ lịch sử vừa qua, cán bộ giảng viên, sinh viên và Đoàn thanh niên Phân hiệu đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh khuôn viên Phân hiệu, trồng lại cây nghiêng, đổ; tổ chức đi thăm hỏi, động viên và trao gần 1.000 phần quà gồm quần áo, sách vở, lương thực, áo phao… cho các gia đình bị ảnh hưởng nặng bởi lũ lụt tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam đồng thời cùng lực lượng địa phương dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường giúp người dân địa phương khai thông đi lại.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà và các hoạt động thiện nguyện:

4

5