Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường thăm và làm việc với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

Thứ tư - 24/02/2021 04:59
Chiều 23/02/2021, tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, đồng chí Triệu Văn Cường, Thứ trưởng Bộ Nội vụ đã đến thăm và chủ trì buổi làm việc với tập thể lãnh đạo Nhà trường để nghe báo cáo về việc rà soát, triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2021.
Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường chủ trì buổi làm việc
Cùng đi với đoàn có Ông Vũ Đăng Minh, Chánh Văn phòng Bộ; Bà Nguyễn Bích Thuỷ, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính; Ông Lại Đức Vượng, Vụ trưởng Vụ Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức; Ông Chu Tuấn Tú, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế; Ông Nguyễn Ngọc Vân, Viện trưởng Viện Khoa học tổ chức nhà nước; Bà Trương Thị Liên, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Ông Trần Xuân Hiền, Phó Vụ trưởng Vụ Tổng hợp; các chuyên viên đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Nội vụ.

Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác có PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS.Trần Đình Thảo, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS.Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS.Nguyễn Quốc Sửu, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí là Trưởng các đơn vị Nhà trường cùng dự và làm việc.

HT

PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trình bày tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trân trọng cảm ơn Thứ trưởng Triệu Văn Cường và các đồng chí lãnh đạo các Vụ, Đơn vị đã luôn quan tâm đến các hoạt động của Nhà trường; Đồng thời Đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến đã báo cáo về công tác hoạt động của Nhà trường năm 2020 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2021, đánh giá hoạt động của Nhà trường, các giải pháp để triển khai nhiệm vụ và một số kiến nghị, đề xuất với lãnh đạo Bộ Nội vụ. Trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Nhà trường đã chủ động kiểm soát tốt, hiệu quả trong thời điểm trước, trong và sau kỳ nghỉ Tết 2021; Nhà trường đã chủ động áp dụng phương pháp dạy học trực tuyến cho toàn bộ sinh viên đại học và học viên cao học của Trường.

TC

Toàn cảnh buổi làm việc

Trong năm 2021, Nhà trường tiếp tục triển khai nội dung chương trình đào tạo tiên tiến, đổi mới, cập nhật nội dung giáo trình khoa học quản lý để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực của nền công vụ và xã hội. Cũng tại buổi làm việc nhiều ý kiến của các đồng chí lãnh đạo các Vụ chức năng đã góp phần cho sự phát triển chung của Nhà trường, mong muốn góp phần đưa Trường Đại học Nội vụ Hà Nội ngày càng phát triển, xứng đáng là cơ sở giáo dục đào tạo có uy tín, chất lượng của Bộ Nội vụ, Ngành Nội vụ và xã hội.

Kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Triệu Văn Cường đã ghi nhận những nỗ lực cố gắng của tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động Nhà trường trong năm vừa qua. Thứ trưởng Triệu Văn Cường đã chỉ đạo Ban giám hiệu Nhà trường bên cạnh việc đảm bảo an toàn giữ gìn phòng chống dịch Covid-19 phải đi đôi với thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ trong năm 2021 mà Nhà trường đã đề ra.

Bên cạnh đó, đồng chí Thứ trưởng Triệu Văn Cường cũng nhấn mạnh các nội dung như cơ sở vật chất, đầu tư công, các hoạt động liên quan đến công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học... cần được Nhà trường chú trọng và triển khai đồng bộ, hiệu quả. Qua đây, các Vụ chức năng cần kịp thời tham mưu, tháo gỡ những tồn tại khó khăn, tạo điều kiện tốt nhất để Trường Đại học Nội vụ Hà Nội phát triển trên cơ sở đảm bảo các quy định của Bộ Nội vụ và đúng pháp luật. Nhà trường cần tiếp tục phát huy hơn nữa để khẳng định uy tín, thương hiệu xứng đáng với bề dày truyền thống 50 năm xây dựng và trưởng thành.

Nguồn tin: Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện