Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021

Thứ ba - 05/01/2021 07:43
Chiều 30/12/2020, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021.
PGS.TS.Triệu Văn Cường, Thứ trưởng Bộ Nội vụ đã tham dự và phát biểu chỉ đạo. Tham dự còn có Ông Nguyễn Hữu Tuấn, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nội vụ; Bà Nguyễn Thị Bích Thủy, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính, Bộ Nội vụ; Ông Nguyễn Ngọc Vân, Viện trưởng Viện Khoa học Tổ chức Nhà nước, Bộ Nội vụ; cùng đại diện lãnh đạo một số Vụ, Đơn vị thuộc Bộ Nội vụ.

Về phía Trường Đại học Nội vụ Hà Nội có PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các Phó Hiệu trưởng TS.Lê Thanh Huyền, PGS.TS Nguyễn Quốc Sửu cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường.

trieu van cuong

PGS.TS.Triệu Văn Cường, Thứ trưởng Bộ Nội vụ phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

1 31 12 20

PGS.TS.Triệu Văn Cường, Thứ trưởng Bộ Nội vụ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

Hội nghị đã được nghe PGS.TS.Nguyễn Quốc Sửu, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo năm 2020. Trong năm vừa qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy và lãnh đạo Bộ Nội vụ; sự cố gắng, đoàn kết của cán bộ công chức, viên chức, giảng viên, Nhà trường đã tổ chức triển khai và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Các đơn vị, tổ chức của Trường luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ công việc. Tổng kết công tác năm là dịp để Nhà trường khẳng định những thành tựu đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, từ đó đề ra giải pháp khắc phục để tiếp tục có nhiều bước phát triển mới trong năm 2021 và các năm tiếp theo.

2 31 12 20

PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Các nội dung về công tác đào tạo đại học, đào tạo sau đại học, nghiên cứu khoa học, công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng đã được chú trọng với nhiều nội dung, hoạt động, góp phần quan trọng vào công việc nâng cao chất lượng đào tạo các bậc học, ngành học. Ngoài ra các hoạt động đoàn thể, công đoàn, đoàn thanh niên, công tác truyền thông, thông tin thư viện… năm nay cũng đã đạt được những kết quả thành công nhất định.

Trên cơ sở các thành tích đã đạt được, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tiếp tục triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021 với một số nội dung trọng tâm: tập trung cải tiến công tác quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo; rà soát công tác tổ chức bộ máy, nhân sự; xác định mục tiêu đào tạo, tổ chức các chương trình và môn học có chất lượng cao; đẩy mạnh vai trò hệ thống thông tin trong quản lý giáo dục, tăng cường hoạt động biên soạn các giáo trình, tập bài giảng; chú trọng hoạt động nghiên cứu khoa học; mở rộng hợp tác trong nước và quốc tế; đảm bảo cơ sở vật chất,... lập kế hoạch thi đua chào mừng 50 năm ngày truyền thống và 10 năm thành lập Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trong năm 2021.

3 31 12 20

PGS.TS.Nguyễn Quốc Sửu, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm 2020
và phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Lãnh đạo Bộ Nội vụ, đồng chí Thứ trưởng Triệu Văn Cường biểu dương các kết quả mà Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đạt được trong năm 2020 đồng thời đề nghị trong năm 2021, Nhà trường cần phát huy những thành tích đạt được, khắc phục những hạn chế, tập thể đoàn kết, nhất trí, nỗ lực trong triển khai thực hiện toàn diện các nhiệm vụ đã đề ra. Và đồng chí Thứ trưởng Triệu Văn Cường cũng gửi lời chúc đến Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, tiếp tục chèo lái thành công con thuyền Đại học Nội vụ Hà Nội đến bến bờ thành công. Chúc cho toàn thể lãnh đạo, viên chức, người lao động tiếp tục tinh thần đoàn kết vốn có, tạo nên sức mạnh thi đua lập thành tích chào mừng 50 năm ngày truyền thống và 10 năm thành lập Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trong năm 2021 và phát triển những năm tiếp theo.

Trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Bộ Nội vụ 28/8/1945-28/8/2020, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

4 31 12 20

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao cờ thi đua cho Phòng Quản lý đào tạo đại học và Khoa Pháp luật hành chính

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trân trọng cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Triệu Văn Cường, Thứ trưởng Bộ Nội vụ. Đồng chí Hiệu trưởng PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến cũng chia sẻ: Tập thể công chức, viên chức và người lao động của Nhà trường sẽ đoàn kết, cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm, lãnh đạo nâng cao chất lượng công tác đào tạo, công tác tuyển sinh, mở ngành học mới; xây dựng quy hoạch phát triển tổng thể của Nhà trường; tăng cường cơ sở vật chất; làm tốt công tác xây dựng Đảng; công tác kiểm tra giám sát... Đặc biệt chú trọng tập trung hơn nữa công tác đảm bảo chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học. Trước thềm năm mới, thầy Hiệu trưởng cũng đã gửi đến đồng chí Thứ trưởng Triệu Văn Cường và gia đình cùng toàn thể các viên chức, người lao động thật nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc và thành công.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Thanh, Chánh văn phòng Nhà trường đã công bố kết quả đánh giá, phân loại, khen thưởng tập thể, cá nhân đã có những thành tích thi đua năm 2020. Hai đơn vị nhận cờ thi đua là Phòng Quản lý đào tạo đại học và Khoa Pháp luật hành chính.

Một số hình ảnh khen thưởng năm 2020:

10 31 12 20

5 31 12 20