Team Building chào đón thành viên F10 của Câu lạc bộ Nhà Quản trị nhân lực (HRMC)

Chủ nhật - 08/11/2020 22:20
Sáng ngày 07/11/2020, tại công viên Hòa Bình Câu lạc bộ Nhà Quản trị nhân lực đã tổ chức chương trình Team Building “Vươn khơi ra biển lớn” với sự tham gia của toàn thể thành viên và có sự góp mặt của 200 thành viên khóa mới đã xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn lần 1 của Câu lạc bộ. Chương trình nhằm được tổ chức nhằm tăng cường sự giao lưu giữa các thành viên, thúc đẩy sự gắn kết và tinh thần đồng đội giữa các cá nhân, chia sẻ những bài học và kỹ năng mềm thông qua các trò chơi tương tác.
1

Thành viên Câu lạc bộ Nhà quản trị nhân lực tham gia chương trình

Thông qua các trò chơi trong chương trình Team Building, các thành viên đã có cơ hội gần gũi, làm quen, với nhau. Mỗi thành viên đều được phán đoán, lựa chọn đội chơi, đề xuất giải pháp và các thức hợp tác giải mã các mật thư của từng nhiệm vụ.

2
Các nhóm thể hiện sự quyết tâm và đoàn kết tham gia giải mật thư

Sau khi kết thúc trò chơi giải mã 8 mật thư các đội đã cùng nhau tập trung về vị trí để tổng kết, rút kinh nghiệm và chia sẻ những bài học thu được sau mỗi lần giải mã. Trong đó, bài học lớn nhất mà các thành viên học được là tinh thần đồng đội, kỹ năng giao tiếp, khả năng phối hợp, xây dựng niềm tin chiến lược và cùng nhau vượt qua khó khăn.

3

Câu lạc bộ trao quà cho đội thắng cuộc

Sau trò chơi giải mật thư, các thành viên nghỉ ngơi, ăn trưa và sôi nổi tham gia giao lưu văn nghệ. Tiếp đó, các anh, chị thành viên khóa cũ chia sẻ, định hướng cho thành viên khóa mới về kinh nghiệm học tập, rèn luyện, thích ứng với môi trường mới và tham gia các hoạt động phong trào của Trường, Khoa, Câu lạc bộ.

Chia sẻ về sau buổi tham gia Team Building bạn Mai Trang thành viên mới đã chia sẻ: Em thấy vui vì mọi người hoa đồng, được tham gia một chương trình trải nghiệm vô cùng thú vị, cách thức tổ chức hợp lý, đặc biệt là đã giúp chúng em được gắn kết và vui vẻ với nhau hơn sau buổi ngày hôm nay.

4

Bạn Nguyễn Quang Huy lại cho rằng: các thành viên rất thân thiện gần gũi, mặc dù đội em lúc tham gia trò chơi tuy số lượng thành viên ít nhưng rất chất lượng, còn quen thêm nhiều bạn khác nữa nên vui lắm.

5

Qua chương trình Team Building, Câu lạc bộ HRMC đã mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị và bổ ích cho sinh viên khóa mới; tạo động lực học tập, rèn luyện, phấn đấu cho các thành viên, tạo không khí vui tươi, thoải mái, giảm stress trong công việc và học tập.

Được biết, Câu lạc bộ Nhà Quản trị nhân lực được thành lập theo quyết định số 489/QĐ-CĐNV ngày 01 tháng 6 năm 2011 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nội vụ Hà Nội (nay là Đại học Nội vụ Hà Nội). Qua 9 năm hình thành và phát triển, Câu lạc bộ đã trở thành một sân chơi tích cực về chuyên môn, hướng nghiệp, khởi nghiệp, thực hành nghề nghiệp, hỗ trợ việc làm cho sinh viên thuộc Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Chia sẻ về hoạt động của Câu lạc bộ, Thầy Đoàn Văn Tình - Phó Trưởng Khoa Quản trị nguồn nhân lực, Chủ nhiệm Câu lạc bộ bật mí rằng mỗi sự kiện, chương trình của Câu lạc bộ đều là một dịp để các em sinh viên trải nghiệm, rèn luyện và thực hành kỹ năng từ lên ý tưởng, thuyết phục và xây dựng nhóm chịu trách nhiệm, lập kế hoạch, tổ chức thực hiện, phát hiện và xử lý vấn đề, quản lý xung đột, quản lý thời gian,… Sau mỗi hoạt động các em sẽ có thêm sự tự tin, bản lĩnh và kinh nghiệm, khả năng học hỏi và thích ứng.

Một số hình ảnh của chương trình:

6

7